CÔNG TY TNHH HỒNG HÀ THAM QUAN DU LỊCH PHAN THIẾT
Du Lich Nha Trang
Du Lich Cat Ba
Du Lich Con Dao
Song Nuoc Mien Tay
Du Lich Da Nang
Du Lich Vung Tau
Du Lich Thai Lan
Du Lich Singapore Malaysia Indonesia
Du Lich Han Quoc

Hỗ Trợ Online

Điều Hành
0934.443.122
Phụ Trách Visa
0888.551.878
Phụ Trách Tour Nước Ngoài
08888.27.444 - 0888.772.878
Phụ Trách Tour Nội Địa
0888.191.878

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
130
Tháng hiện tại
3834
Tổng truy cập
980694

Khách hàng

CÔNG TY TNHH HỒNG HÀ THAM QUAN DU LỊCH PHAN THIẾT

Cập nhật 20-04-2018, 11:27 am  |   Chuyên mục   Khách hàng

CÔNG TY TNHH HỒNG HÀ THAM QUAN DU LỊCH PHAN THIẾT

Những ngày cuối tháng năm, không khí ngày hè dần chuyển mùa oi bức. Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty có một chuyến dã ngoại vui tươi thoải mái, vừa qua công ty Hồng Hà - Đồng Nai phối hợp cùng Saigoncholon Tourist tổ chức chuyến đi tham quan du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm với số lượng 280 người.

Với chủ đề “Ngày hội Gia Đình Hồng Hà”, chuyến đi đã nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể của công ty. Những trò chơi team building do Saigoncholon Tourist tổ chức như bóng chuyền bãi biển, thi vượt chướng ngại vật, kéo co, hứng bóng đã mang đến những tiếng cười thoải mái cho anh chị em tham gia.

Tâm điểm của chuyến đi là đêm “Gala Dinner” do Saigoncholon Tourist phối hợp cùng BGĐ công ty Hồng Hà tổ chức, đêm gala như một lời tri ân của BGĐ tới toàn thể anh chị em nhân viên công ty trong thời gian vừa qua đã gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển đi lên của Hồng Hà. Trong suốt đêm Gala, các tiết mục do chính nhân viên của Hồng Hà cùng Saigoncholon Tourist đã làm cho không khí sân khấu trở nên sôi động, xen kẽ vào đó là các trò chơi vui nhộn tạo nên một đêm Gala đầy màu sắc.

Chia tay Phan Thiết sau 2 ngày vui chơi, nhân viên hướng dẫn Saigoncholon Tourist  chia tay công ty Hồng Hà với nhiều dư âm để lại trong lòng toàn thể anh chị em nhân viên tham gia.

Saigoncholon tourist rất hân hạnh được tổ chức các hoạt động và đồng hành cùng Quý Công ty trên mọi hành trình!


Hotline Sai Gon Cho lon Tourist