Tại sao khách hàng chọn Chúng tôi ?
Du Lich Nha Trang
Du Lich Cat Ba
Du Lich Con Dao
Song Nuoc Mien Tay
Du Lich Da Nang
Du Lich Vung Tau
Du Lich Thai Lan
Du Lich Singapore Malaysia Indonesia
Du Lich Han Quoc

Hỗ Trợ Online

Điều Hành
0934.443.122
Phụ Trách Visa
0888.551.878
Phụ Trách Tour Nước Ngoài
08888.27.444 - 0888.772.878
Phụ Trách Tour Nội Địa
0888.191.878

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
50
Tháng hiện tại
5417
Tổng truy cập
984428

Giới Thiệu

Tại sao khách hàng chọn Chúng tôi ?

Cập nhật 31-03-2015, 3:07 pm  |   Chuyên mục   Giới Thiệu

Tại sao khách hàng chọn Chúng tôi ?

Là một doanh nghiệp tư nhân chúng tôi thấu hiểu rằng khách hành mới là người nuôi sống doanh nghiệp. Do vậy, mọi tôn chỉ hoạt động của chúng tôi đều xoay quanh việc phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu đến với một công ty thật là lớn, nhưng liệu những yêu cầu nhỏ nhoi nhất của bạn có thể được thỏa mãn tối đa hay không?. Với chúng tôi thì khác, với khách hàng, chúng tôi không có sự phân biệt ai là Giám đốc hay ai là người phục vụ nữa, tất cả mọi người trong công ty chúng tôi đều xắn tay vào phục vụ khi khách hàng đến với công ty chúng tôi. Mọi yêu cầu của quý khách đều được chúng tôi trân trọng, tư vấn và giúp đỡ một cách tốt nhất.

Sản phẩm du lịch đa dạng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng
Chúng tôi mang đến cho bạn một chuyến du lịch thú vị với sự tư vấn của các nhân viên chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn tham gia vào các chương trình khám phá mạo hiểm, tìm hiểu văn hoá, các điểm đến đặc sắc, du lịch gia đình hay những sở thích đặc biệt khác vv... chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Những thông tin thú vị trên trang website của chúng tôi chỉ là một phần nhỏ mà chúng tôi có thể đáp ứng và để cho bạn lựa chọn. Hãy nhấp chuột và gửi Email cho chúng tôi với đầy đủ yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h.
 
 
Đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp
Đội ngũ hướng dẫn viên và nhân viên tư vấn của chúng tôi có sự hiểu biết hết sức sâu sắc, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Với nguồn kiến thức dồi dào, họ sẽ mang đến cho bạn các thông tin của chuyến đi một cách đầy đủ nhất. Họ sẽ không chỉ giúp bạn xây dựng chương trình du lịch phù hợp với thời gian và khả năng thanh toán của bạn, mà còn đưa ra những đề nghị, gợi ý cần thiết qua những trải nghiệm của họ và đặt mọi dịch vụ cần thiết cho bạn.
 
 
Tổ chức du lịch trọn gói với phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng tiện lợi
Chúng tôi là đơn vị tổ chức tour du lịch trọn gói. Do vậy, chúng tôi không chỉ tổ chức các chương trình thăm quan du lịch thuần túy mà chúng tôi còn hỗ trợ quý khách trong việc đặt phòng khách sạn, xe vận chuyển, vé máy bay nội địa và quốc tế, vé tàu hoả, tư vấn làm visa... và các dịch vụ khác.
 
 
Phương thức thanh toán đa dạng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard, Amex, Club Dinner, JCB... khi quý khách đặt tour hoặc dịch vụ du lịch trực tuyến.
Mang đến sự tiện lợi và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách
Tư vấn miễn phí mọi thông tin du lịch tới khách hàng. Chúng đảm bảo rằng những tư vấn mà chúng tôi đưa ra nhiều hơn những gì bạn đã tìm thấy trên internet. Bạn muốn có được những lời khuyên chân thành và chính xác, cũng như những hỗ trợ miễn phí trong suốt cuộc hành trình. bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua điện thoại, website, email, fax, chat trực tuyến hoặc các công cụ hỗ trợ khác. Giá cả của các dịch vụ đều hết sức rõ ràng, không có chi phí ẩn, chi phí không rõ ràng. Tất cả chỉ vì sự tiện lợi, dịch vụ tốt nhất để bạn cảm nhận chuyến đi của bạn thật đáng nhớ.
 
 
Giá cả phải chăng, hợp lý và dịch vụ được đảm bảo
Chúng tôi đã xây dựng được các quan hệ lâu dài đối với các nhà cung ứng, đảm bảo không chỉ về giá cả cạnh tranh mà còn về chất lượng dịch vụ. Xe vận chuyển được cung ứng bởi các đội xe uy tín, lái xe tận tâm, chu đáo như người thân. Các bữa ăn luôn được xây dựng một cách tinh tế và chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù có thể bạn là người ăn chay, theo đạo Hồi, Ấn Độ hay chế độ ăn kiêng đặc biệt, chúng tôi đảm bảo phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất.
 
Chúng tôi đảm bảo mang đến sự bồi thường cho khách hàng

Theo yêu cầu đặc biệt từ Tổng Cục Du lịch Việt Nam (VNAT) các đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế phải có tiền ký quỹ tại ngân hàng. Số tiền này sẽ được sử dụng để bồi hoàn cho quý khách trong các trường hợp công ty chúng tôi gây ra các lỗi ảnh hưởng và thiệt hại đến chương trình của quý khách. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Đặt dịch vụ với chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được tiền mà dịch vụ của bạn cũng được đảm bảo tuyệt đối. 

Thực hiện: Phòng Kinh Doanh


Hotline Sai Gon Cho lon Tourist