Thủ tục - Hồ sơ xin cấp Visa Du lịch Hàn Quốc
Du Lich Nha Trang
Du Lich Cat Ba
Du Lich Con Dao
Song Nuoc Mien Tay
Du Lich Da Nang
Du Lich Vung Tau
Du Lich Thai Lan
Du Lich Singapore Malaysia Indonesia
Du Lich Han Quoc

Hỗ Trợ Online

Điều Hành
0934.443.122
Phụ Trách Visa
0888.551.878
Phụ Trách Tour Nước Ngoài
08888.27.444 - 0888.772.878
Phụ Trách Tour Nội Địa
0888.191.878

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
3
Tháng hiện tại
5530
Tổng truy cập
985781

Dịch vụ Visa-Passport

Thủ tục - Hồ sơ xin cấp Visa Du lịch Hàn Quốc

Cập nhật 17-04-2017, 8:52 pm  |   Chuyên mục   Dịch vụ Visa-Passport

Thủ tục - Hồ sơ xin cấp Visa Du lịch Hàn Quốc

Xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu?

 Bạn cần đến văn phòng đại sứ quán Hàn Quôc tại Việt Nam để được hướng dẫn và nhận mẫu đơn đăng ký.

  • HCM: 107, Nguyễn Du, Q.1
  • Hà Nội: tầng 7 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng

Người có hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì đăng ký tại văn phòng Hà Nội, nếu muốn đăng kí ở TP.HCM thì cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ sau: hộ khẩu thường trú và hợp đồng lao động dài hạn. Và ngược lại đối với người có địa chỉ thường trú ở phía Nam.

Thủ tục cần có?

  • Hộ chiếu: còn hạn trong 6 tháng đối với các trường hợp tạm trú trong vòng 90 ngày
  • Đơn đăng ký xin cấp visa: kèm 1 tấm hình thời hạn trong vòng 3 tháng gần nhất (lưu ý đơn phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
  • Chứng minh năng lực tài chính bao gồm bản gốc, bản dịch tiếng Anh hoặc Hàn có công chứng nhà nước của các loại giấy tờ sau:

+ Sổ tiết kiệm tối thiểu từ 5000 USD.

+ Các loại giấy tờ khác như sổ đỏ, nhà đất, chứng khoán…

+ Phiếu lương công ty trong 3 tháng gần nhất (có mộc công ty)

+ Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập cá nhân

+ Bảo hiểm xã hội 3 tháng gần nhất

– Trong trường hợp, người thân chi trả toàn bộ chi phí, phải nộp kèm giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

– Nếu đã về hưu thì cần có sổ hưu trí

– CMND photo công chứng

– Lịch trình tham quan bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

– Giấy chứng nhận đặt phòng khách sạn

Lệ Phí xin visa

  • 30USD đối với visa đi trong vòng 90 ngày (visa du lịch)
  • 50USD đối với trường hợp đi hơn 90 ngày

 

Lưu ý: lệ phí phải được nộp bằng đô la Mỹ. Trong trường hợp hồ sơ bị từ chối phía đại sứ quan sẽ không hoàn trả lại hồ sơ và lệ phí

 

Hiệu Lực

Visa du lịch Hàn Quốc chỉ có hiệu lực trong vòng 90 ngày và chỉ được xét duyệt nhập cảnh 1 lần

Liên hệ làm Visa-Passport Uy tín - Nhanh - Chuyên nghiệp: 0888.827.444 - 0888.191.878


Hotline Sai Gon Cho lon Tourist