Thủ tục - Hồ sơ xin cấp Visa đi Mỹ
Du Lich Nha Trang
Du Lich Cat Ba
Du Lich Con Dao
Song Nuoc Mien Tay
Du Lich Da Nang
Du Lich Vung Tau
Du Lich Thai Lan
Du Lich Singapore Malaysia Indonesia
Du Lich Han Quoc

Hỗ Trợ Online

Điều Hành
0934.443.122
Phụ Trách Visa
0888.551.878
Phụ Trách Tour Nước Ngoài
08888.27.444 - 0888.772.878
Phụ Trách Tour Nội Địa
0888.191.878

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
292
Tháng hiện tại
23337
Tổng truy cập
897921

Dịch vụ Visa-Passport

Thủ tục - Hồ sơ xin cấp Visa đi Mỹ

Cập nhật 17-04-2017, 7:53 pm  |   Chuyên mục   Dịch vụ Visa-Passport

Thủ tục - Hồ sơ xin cấp Visa đi Mỹ

Thủ tục xin Visa Mỹ

SaigonCholonTourist không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. SaigonCholonTourist cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua SaigonCholonTourist, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại SaigonCholonTourist.

Hồ sơ

cá nhân

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
  2. 2 ảnh khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  3. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  4. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).

Hồ sơ

công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Giấy phép kinh doanh.

2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.

3. Quyết toán thuế năm gần nhất.

4. Hợp đồng mua bán, kinh doanh.

5. Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.

6. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty, danh thiếp.

1. Hợp đồng lao động.

2. Giấy bổ nhiệm chức vụ.

3. Xác nhận mức lương.

4. Danh thiếp.

5. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

Chứng minh

tài chính

1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu,…

* Đối với khách hàng lớn tuổi đã về hưu thì không cần hồ sơ chứng minh công việc.

* Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi làm hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên viên của SaigonCholonTourist sẽ tư vấn riêng cho khách hàng và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.

* Ngoài ra SaigonCholonTourist sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác cho Quý khách khi phỏng vấn như: thư mời, công văn lãnh sự, chương trình, booking vé máy bay… và điền các mẫu đơn xin visa.

* Trình tự tiến hành:

Bước 1: Bạn điền đơn đăng ký với SaigonCholonTourist, nộp hộ chiếu, đóng tiền đặt cọc và ký hợp đồng.

Bước 2: Bạn chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của SaigonCholonTourist

Bước 3: SaigonCholonTourist sẽ sắp xếp ngày phỏng vấn cho bạn và hoàn tất các mẫu đơn theo yêu cầu của Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Bước 4: Chuyên viên của SaigonCholonTourist sẽ gặp gỡ bạn và hoàn tất các bước cuối cùng trước khi bạn tham dự phỏng vấn.

Hãy để SaigonCholonTourist đồng hành cùng bạn. Chân thành cám ơn!

Liên hệ làm Visa-Passport Uy tín - Nhanh - Chuyên nghiệp: 0888.827.444 - 0888.191.878


Hotline Sai Gon Cho lon Tourist