Du khách đánh giá về Resort tại Phan Thiết
Du Lich Nha Trang
Du Lich Cat Ba
Du Lich Con Dao
Song Nuoc Mien Tay
Du Lich Da Nang
Du Lich Vung Tau
Du Lich Thai Lan
Du Lich Singapore Malaysia Indonesia
Du Lich Han Quoc

Hỗ Trợ Online

Điều Hành
0934.443.122
Phụ Trách Visa
0888.551.878
Phụ Trách Tour Nước Ngoài
08888.27.444 - 0888.772.878
Phụ Trách Tour Nội Địa
0888.191.878

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
3
Tháng hiện tại
5530
Tổng truy cập
986124

Cẩm Nang Du Lịch

Du khách đánh giá về Resort tại Phan Thiết

Cập nhật 11-05-2015, 3:51 pm  |   Chuyên mục   Cẩm Nang Du Lịch

Du khách đánh giá về Resort tại Phan Thiết

Mình thấy khi đi du lịch Phan Thiết có rất nhiều Resort, đứng giữa nhiều sự lựa chọn như vậy, chắc hẳn nhiều mẹ cũng phân vân khi quyết định chọn nơi nào cho summer holiday của gia đình đúng hok?


Mạo muội mở topic này, mong các mẹ nào từng nghỉ tại các Resort ở Phan Thiết chia sẽ chút ý kiến khen chê và kinh nghiệm để cùng nhau có những kỳ nghỉ thú vị và tiết kiệm cho cả gia đình nhé!

Mình thì từng nghỉ tại 3 Resort ở Phan Thiết: Padanus Beach, Romana Resort và Seahorse Resort & Spa. Có 1 vài nhận xét như sau:

+ Padanus: 4 sao


Vì nằm ở vị trí xa trung tâm nên diện tích Resort rất rộng, có nhiều không gian để xây dựng các công trình kiến trúc. Đặc biệt hồ bơi tại đây rất đẹp và rộng.


Do vị trí gần cảng biển, nên không khí có mùi tôm cá, bãi biển không sạch, có mùi tanh. Từ khu resort mà đi ra biển thì đi bộ hơi xa.


Khách của Padanus phần lớn là khách đoàn của các công ty du lịch tổ chức cho nhân viên đi chơi, do khuôn viên rộng và nhiều phòng, chứ khách lẽ nghĩ dưỡng thì không chuộng lắm.

+ Romana: 4 sao

 

Romana


Hơi vắng khách, không gian làng quê thiết kế đẹp, hồ bơi tạm ổn, thiết kế phòng khá đơn giản, buffet ngon, vị trí gần biển, nhưng bãi biển cũng không xanh lắm. Bungalow không đẹp như các nơi khác. Nói chung là cái gì cũng tạm ổn, không có nổi bật lắm.

+ Seahorse: 4 sao
Đây là nơi mình vừa đi về tuần trước và cảm thấy vừa lòng nhất nè. Vườn cây của Seahorse rất xanh và sạch, bãi biển sạch, kiến trúc phòng thì khỏi

chê, khung cảnh đẹp, buổi tối lung linh, chỉ có điều là không có phòng Family. Chỉ có Bungalow và Deluxe, tối đa 3 người lớn, không đáp ứng nhu cầu của gia đình nhiều người muốn ở chung. Dịch vụ Spa rất mê-ly, kiến trúc phòng tắm "mở" tạo cảm giác rất lạ, nhưng mà đúng là ko thích hợp cho gia đình có em bé nhỏ, vì dễ bị lạnh. Mùa này lại đang có chương trình ưu đãi gì đó mà vừa rồi mình đi có 72$ cho phòng Deluxe.

 

Theo: Khách hàng


Hotline Sai Gon Cho lon Tourist